4 NGÀY GIẢM 10 CM VÒNG EO CỰC KÌ DỄ LÀM

Mình đã thử rất nhiều phương pháp ăn kiêng, tập luyện và nhiều loại detox khác nhau chỉ với một mục đích là gầy hơn nhưng chưa cách nào khiến mình vừa ý. Nhưng giờ mình đã tìm được phương pháp mới giúp loại bỏ 10cm vòng eo chỉ trong vòng 4 ngày.

Bạn có bao giờ tin rằng mình có thể gọt sạch mỡ thừa quanh eo chỉ trong vòng 4 ngày? Loại nước này có tên là Sassy do chuyên da dinh dưỡng Cynthia Sass sáng tạo ra. Cô đã chọn những thành phần thiết yếu và hiệu quả nhất, chứa ít calorie, đủ sức thanh lọc và tái tạo sức sống cho các cơ quan trọng cơ thể.

Bestie nuoc sassy

Nước Sassy giúp giảm eo chỉ trong 4 ngày.

Nước Sassy làm giảm tình trạng đầy hơi và duy trì sự hoạt động bình thường của nhu động ruột. Uống 8 ly mỗi ngày và bạn sẽ nhìn thấy kết quả nhanh chóngBạn cũng nên tránh ăn đồ ngọt, snack, đồ uống có ga, có cồn và những thực phẩm thiếu lành mạnh khác. Hãy ăn thật nhiều rau củ quả giàu nước như dưa hấu, dưa lưới.

Sau đây là bật mí về thành phần của thức uống kì diệu này:

- 8 ly nước

- 1 thìa cà phê củ gừng băm nhuyễn

- 1 quả dưa chuột tươi kích thước trung bình, thái lát

- 1 quả chanh thái lát

- 12 lá bạc hà cay thái nhỏ

Bestie thuc uong giam can 2

Các thành phần chính tạo ra nước giảm cân Sassy.

Tất cả những thành phần này đều là các chất lợi tiểu tự nhiên, nghĩa là bạn có thể loại bỏ những dịch dư thừa trong cơ thể thông qua đường tiểu. Tuy nhiên không cần phải lo lắng, bạn sẽ không bị mất nước như khi bị tiểu chảy, bởi vì thức uống này vẫn cung cấp nước nên da bạn sẽ không bị khô.